CI-7

CI-7 Control Inspection 7 step
7 ขั้นตอน การตรวจสอบระบบควบคุม

Why inspection need? ทำไม ต้องทำการตรวจสอบ?

"การแข่งขันทางธุรกิจ"

  • ปัจจุบัน คุณภาพของสินค้าและวัตถุดิบ เป็นปัจจัยสำคัญที่ ผู้บริโภคคำนึงถึงเป็นลำดับต้นๆ พอๆกับราคาสินค้า

  •  มาตราฐานต่างในกระบวนการผลิตไม่ว่าจะเป็น ISO หรือ HACCP จึงมีส่วนสำคัญต่อผู้ผลิต 

  • การควบคุมคุณภาพตั้งแต่กระบวนการผลิต จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Why CI-7?

  • สภาพแวดล้อมในกระบวนการผลิต อุณหภูมิ ความชื้น ส่งผลกระทบโดยตรง ต่อตัว product ระบบควบคุมอุณหภูมิ ความชื้น ในห้องผลิต หรือเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ ไม่เคยหยุดการทำงานเป็นเวลา 1 ปีหรือมากกว่านั้น
  • การละเลย การตรวจสอบ ทำให้อายุการใช้งานของ ผลิตภัณฑ์ ลดลง หรือ เสียหาย กระทบต่อชื่อเสียงและ ความเชื่อมั่นของ brand

Technology   GRt system 

GPS Record tracking เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ CI-7 นำใช้ในการตรวจสอบ บันทึกค่า environment แบบ Real time เพื่อนำค่ามาทำการวิเคราะห์

Customer Benefit

ป้องกันปัญหาที่จะเกิด ล่วงหน้า จากความคลาดเคลื่อนของระบบควบคุมสภาพแวดล้อม

ขั้นตอนการทำงานของ CI-7

 0. Meeting

 0. SURVEY

 0. Inspection & calibrate

 0. Test function

 0. Analysis

 0. Forecast & Recommend

 0. Report & Certificate